Máy trộn nhũ hóa chân không

Máy trộn nhũ hóa chân không

Bạn đang tìm kiếm một máy trộn nhũ tương chân không đáng tin cậy? Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc yêu cầu hỗ trợ bất cứ lúc nào, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

 • Trong độ nhớt cao của nhũ tương, đặc biệt là quy trình sản xuất kem, thuốc mỡ, các sản phẩm nhũ tương, vấn đề thường gặp nhất là kích thước hạt pha phân tán và trộn lẫn không khí với sản phẩm, kích thước hạt quá lớn khiến nhũ tương không ổn định, thiếu độ bóng; sản phẩm lẫn vào không khí sẽ làm sản phẩm nổi bọt, nhiễm vi khuẩn, dễ bị oxy hóa và bề ngoài không được mịn màng.
 • Máy trộn nhũ tương chân không dòng ZJR đã phát triển của chúng tôi, bằng lưỡi khuấy chất lượng, cạo thành, khuấy trung tâm được kết hợp thành một cách trộn tốt nhất để đạt được các sản phẩm hỗn hợp hoàn hảo.

Máy trộn nhũ hóa chân không

Trong quá trình sản xuất nhũ tương có độ nhớt cao, có hai vấn đề quan trọng.

 • Một là các hạt có đường kính lớn hơn nằm rải rác.
 • Hai là không khí sẽ trộn vào vật liệu trong quá trình trộn. Các hạt có đường kính lớn sẽ dẫn đến trạng thái không bền của vật liệu. Nếu không khí đi vào vật liệu, vật liệu sẽ bị trộn lẫn với bong bóng, bị ô nhiễm bởi vi khuẩn, dễ bị oxy hóa và có bề ngoài thô ráp.

Liên quan đến hai vấn đề này, nhà máy của chúng tôi – sản xuất máy trộn nhũ tương chân không, đã phát triển Máy trộn nhũ tương chân không ZJR được tạo thành từ bộ đồng nhất & máy khuấy lưỡi trung tâm & máy khuấy cặn để tạo thành cách trộn tốt nhất nhằm tạo ra vật liệu hỗn hợp hoàn hảo. Bằng cách hút không khí ra khỏi vật liệu, bơm chân không có thể đảm bảo rằng vật liệu có độ bóng, tinh tế và dẻo.

Mô tả máy trộn nhũ hóa chân không

 • Máy trộn nhũ hóa chân không là một hệ thống hoàn chỉnh để sản xuất nhũ tương nhớt, phân tán và huyền phù trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất quy mô nhỏ hoặc quy mô lớn.
 • Điều đó có nghĩa là khi vật liệu ở điều kiện chân không, nó sử dụng chất nhũ hóa có độ cắt cao để phân phối một hoặc nhiều pha sang pha liên tục khác một cách nhanh chóng và đồng đều. Các vật liệu sẽ được xử lý trong không gian hẹp giữa stato và rôto bằng năng lượng chuyển động mạnh do tác động cơ học tạo ra.
 • Điều độc đáo của máy trộn nhũ hóa chân không so với các loại máy trộn khác là nó sử dụng nhiều chức năng quan trọng của chân không để cải thiện hiệu suất trộn và xử lý sản phẩm, từ đó đạt được kết quả trộn tốt nhất.

Các yếu tố làm việc của máy trộn nhũ hóa chân không:

 • Sau khi các vật liệu được đun nóng và trộn trong nồi nước và nồi dầu, chúng được hút vào nồi nhũ hóa bằng bơm chân không. Sử dụng máy khuấy trung tâm và thanh gạt bằng Teflon, nồi nhũ hóa có thể quét sạch cặn trên thành nồi.
 • Sau đó, các vật liệu được cắt, nén và gấp lại bởi các lưỡi dao. Bằng lực cắt mạnh và tác động của dòng xoáy từ lữa cắt tốc độ cao và vỏ cắt cố định, các vật liệu được cắt thành các hạt có kích thước từ 200 nm đến 2 µm ngay lập tức. Vì nồi nhũ hóa ở trạng thái chân không, nên các bong bóng được tạo ra trong quá trình trộn sẽ được loại bỏ kịp thời.

Các tính năng của máy trộn nhũ hóa chân không:

 • Nắp nồi là loại nâng lên tự động.
 • Nguyên liệu được hút trực tiếp vào nồi hơi nhũ hóa từ nồi hơi dầu và nồi hơi nước.
 • Việc xả dựa trên sự quay của nồi hơi nhũ hóa.
 • Còn hệ thống sưởi là sưởi bằng điện và sưởi bằng hơi nước bằng ống dẫn nhiệt nên nhiệt độ được điều khiển tự động.
 • Đổ nước mát vào luống xen kẽ để làm nguội vật liệu, thao tác đơn giản và tiện lợi (ngoài luống xen kẽ có một lớp ấm).
 • Bộ đồng nhất và cánh khuấy có thể hoạt động cùng nhau hoặc riêng biệt.
 • Việc làm mỏng vật liệu, nhũ hóa, trộn, phân tán, v.v. có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn.
 • Một số bộ phận của máy nhũ hóa chân không được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao (vật liệu 316L sẽ được sử dụng cho mục đích y tế; bề mặt bên trong được đánh bóng như gương)

Ứng dụng của máy trộn nhũ hóa chân không

 1. Máy trộn nhũ hóa chân không có thể được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm, như sốt mayonnaise, nước sốt salad, nước sốt cà chua, phụ gia thực phẩm, bánh kem, sốt cà chua, sữa, sữa chua, phô mai, nước sốt, nước sốt, bột nhão, v.v.
 2. Các sản phẩm hóa học như vật liệu phủ, bột màu, chất tẩy rửa, chất làm đặc, chất đánh bóng, chất xúc tác, v.v.
 3. Các sản phẩm mỹ phẩm như kem, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, nước thơm, kem cạo râu, sữa tắm tạo bọt, kem chống nắng
  , nước hoa, kem chống nắng, sữa tắm dưỡng ẩm, hương liệu, v.v.
 4. Các sản phẩm dược phẩm như thuốc mỡ, kem, vắc xin, xi-rô dược phẩm, chất phủ dạng viên, v.v.

Một số dòng máy trộn nhũ hóa chân không

Quy mô thí nghiệmMáy nhũ hóa phòng thí nghiệm

Quy mô Pilot

Quy mô sản suất

Quy mô lớn

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đại diện nhập khẩu và phân phối trực tiếp

Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Dược Phẩm Tiến Đạt

Hotline: Mr.Công – 0868 222 664

Email: congpvx@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *