Máy trộn nhũ hóa chân không phù hợp với những sản phẩm nào?

Máy trộn nhũ hóa chân không phù hợp với những sản phẩm nào?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ và mức sống không ngừng được cải thiện, ngành công nghiệp máy trộn nhũ hóa chân không ngày càng trở nên rộng khắp. Vậy máy trộn nhũ tương chân không có thể được sử dụng trong những ngành nào? Nó phù hợp với những sản phẩm nào? Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Máy trộn nhũ hóa chân không

Máy trộn nhũ hóa có thể được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm dạng lỏng.

  • Từ phạm vi ứng dụng, máy trộn nhũ hóa có thể được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm dạng lỏng. Đối với các sản phẩm có độ nhớt thấp, máy trộn nhũ hóa có thể nói là dễ vận hành. Bạn chỉ cần trộn và thậm chí không cần bật chức năng đồng nhất, thậm chí trộn hai chiều đôi khi hơi lãng phí. Nói chính xác thì hơi quá mức cần thiết, giá của máy trộn nhũ hóa cũng không hề rẻ, không cần thiết phải sử dụng một thiết bị tốt như vậy. Đối với các sản phẩm như kem dưỡng da,  có thể sử dụng thùng trộn bằng thép không gỉ thông thường.
  • Nhưng đối với những sản phẩm có độ nhớt nhất định thì phải đặt trên máy trộn nhũ hóa đồng nhất chân không. Những sản phẩm nào cần được xử lý bằng máy trộn nhũ hóa đồng nhất chân không để có chất lượng tốt hơn?

Nước sốt thực phẩm

  • Nước sốt thực phẩm, chẳng hạn như nước sốt salad, sốt mayonnaise, sốt sữa trứng, v.v. Chức năng của bể nhũ hóa của thiết bị nhũ hóa chân không là hòa tan một hoặc nhiều nguyên liệu thực phẩm trong một pha lỏng khác và biến hỗn hợp này thành nhũ tương tương đối ổn định. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong quá trình nhũ hóa và trộn dầu ăn, bột, đường và các nguyên liệu thô và phụ trợ khác.

Máy trộn nhũ hóa chân không

Công nghiệp hóa chất

  • Trong công nghiệp hóa chất, một số chất phủ mực, nhũ hóa và phân tán sơn cũng sử dụng bể nhũ hóa chân không, đặc biệt thích hợp để trộn và nhũ hóa một số chất phụ gia keo không hòa tan CMC, kẹo cao su xanthan và các nguyên liệu thô khác. Bể nhũ hóa thích hợp cho sản xuất mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm, nhuộm hóa chất, in ấn, mực in và các sản phẩm công nghiệp khác, đặc biệt là nhũ hóa các vật liệu có độ nhớt ma trận cao và hàm lượng bột tương đối cao.

Mỹ phẩm

  • Trong lĩnh vực mỹ phẩm, máy trộn nhũ hóa đồng nhất chân không được sử dụng rộng rãi trong các loại kem mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, kem chống nắng và các sản phẩm kem khác. Máy trộn nhũ hóa thực hiện cắt, phân tán và tác động tốc độ cao lên vật liệu thông qua chuyển động quay tốc độ cao của đầu đồng nhất. Bằng cách này, vật liệu sẽ trở nên tinh tế hơn và thúc đẩy sự kết hợp giữa dầu và nước. Trong quá trình sản xuất, nguyên liệu sẽ bị trộn lẫn với không khí, khiến sản phẩm có hiện tượng sủi bọt khí, ô nhiễm vi khuẩn, dễ bị oxy hóa và bề ngoài không được mịn màng. Tình trạng này sẽ không xảy ra khi sử dụng máy trộn nhũ hóa chân không.
  • Máy trộn nhũ tương đồng nhất chân không  có đặc điểm vận hành đơn giản, hiệu suất ổn định, đồng nhất tốt, hiệu quả sản xuất cao, làm sạch thuận tiện, cấu trúc hợp lý, không gian sàn nhỏ và mức độ tự động hóa cao.

Máy trộn nhũ hóa chân không

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đại diện nhập khẩu và phân phối trực tiếp

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại An Hòa

Hotline: Mr.Công – 0868 222 664

Email: congpvx@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *