Máy tiện Việt chuẩn : Sức mạnh công nghệ chính xác

 Công ty Minh Toàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại máy móc và thiết bị công nghiệp. Trong đó sản phẩm chủ lực của công ty là máy tiện mang thương hiệu Việt Chuẩn.

 Trong xu hướng chuộng máy tiện của nước ngoài như hiện nay thì công ty Minh Toàn vẫn tự tin đưa vào sản xuất để cho ra đời máy tiện của Việt Nam, bởi công ty có cơ sở để có thể phát triển loại máy này.

Ưu điểm của máy tiện Việt Chuẩn là có thể chủ động sản xuất các kiểu dáng và quy cách phù hợp với từng lĩnh vực, từng ngành hàng. Vừa tiết kiệm được chi phí vừa có một sản phẩm phục vu tối đa các nhu cầu của khách hàng. Các cỡ máy tiện Việt Chuẩn, có kích thước chiều dài băng máy từ 690mm và lớn nhất tới 7000mm; đường kính tiện trên bàn dao max từ 260mm đến 1200mm.

Để cho khách hàng có niềm tin và hoàn toàn yên tâm với sản phẩm, Minh Toàn luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, mỗi chi tiết máy đều được nghiên cứu và sản xuất rất hoàn chỉnh. Chính được sản xuất ở Việt Nam nên giá thành của Việt Chuẩn rất hợp lý mà chất lượng không thua kém bất kỳ loại máy nào trên thị trường.

Quy trình để xuất xưởng một sản phẩm đến tay khách hàng phải trải qua các bước kiểm tra rất nghiêm ngặt nhằm mang lại cho người sử dụng sự yên tâm và hài lòng vì có trong tay một sản phẩm mang thương hiệu Việt đạt Chuẩn cao.